Dầu nhớt dùng cho máy phát điện

Dầu nhớt dùng cho máy phát điện thông tin từ Nguyên Đan.

Dầu nhớt dùng cho máy phát điện chính hãng giá rẻ mua ở đâu? Dầu nhớt cho máy phát điện nên sử dụng loại nào, lựa chọn loại dầu nhớt nào là thích hợp và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất? Hôm nay, công ty dầu nhớt Nguyên Đan xin được chia sẻ các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt, với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về dầu nhờn. Đặc biệt có thể dễ dàng lựa chọn loại dầu nhớt tốt nhất, thích hợp cho độ bền động cơ và hiệu quả của máy phát điện.

Dầu nhớt dùng cho máy phát điện Dầu nhớt dùng cho máy phát điện

Các tính năng chính của dầu nhớt dùng cho máy phát điện

+ Tính bôi trơn của dầu nhớt làm giảm ma sát, hạn chế mài mòn các chi tiết bên trong động cơ máy phát điện

+ Dầu bôi trơn làm mát giảm nhiệt cho động cơ khi máy phát điện hoạt động

+ Dầu nhớt dùng cho máy phát điện làm kín các khe hở bên trong động cơ. Do dầu nhớt có độ nhớt cao tạo thành hợp chất làm kín giữa xéc măng, pít-tông và thành xy-lanh để luôn luôn giữ áp suất ổn định trong buồng đốt và giảm thiểu tối đa các chất khí gây cháy, mạt lọt xuống dưới các-te là nguyên nhân gây tổn hại cho các động cơ.

+ Dầu nhớt làm sạch động cơ và chống rỉ sét. Dầu bôi trơn cũng sẽ là nơi chứa những chất cặn, các mạt chất được giữ lơ lửng bên trong dầu nhớt, tránh tạo thành cặn bã có kích thước lớn làm nghẹt lọc nhớt.

Lựa chọn loại dầu nhớt nào tốt nhất cho máy phát điện?

Việc chọn lựa dầu nhớt dùng để bôi trơn cho các động cơ của máy phát điện là một vấn đề vô cùng  quan trọng. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy phát điện có công suất lớn chạy dầu. Hiện nay, trên thị trường kinh doanh dầu nhớt, có vô số thương hiệu dầu nhớt cao cấp, dầu nhờn khác nhau cho động cơ như Total, Caltex, Shell, BP, Mobil, Castrol. Trong bài này, Nguyên Đan xin giới thiệu một loại dầu nhớt nhập khẩu VINA BUHMWOO. Tùy theo kiểu động cơ máy, tình trạng cũng như tuổi thọ của máy phát điện mà người dùng biết đâu là cách chọn lựa đúng loại dầu nhớt cần thiết nhất.

Chúng ta có thể chọn lựa độ nhớt của dầu nhớt như sau cho các dòng máy phát điện sử dụng ở điều kiện thời tiết khí hậu Việt nam.

  • Dầu nhớt cho máy phát điện xăng: Chọn độ nhớt 40-50 cho mùa hè và 15W-20W cho mùa đông Miền Bắc.
  • Dầu nhớt cho máy phát điện diesel: Chọn độ nhớt 30-40 cho mùa hè và 15W cho mùa đông Miền Bắc.

Công ty dầu nhớt Nguyên Đan khuyến cáo quý khách hàng nên chọn sử dụng các loại dầu nhờn, dầu nhớt cao cấp cho động cơ máy phát điện có nguồn gốc rõ rang, sản phẩm có các chứng chỉ, giấy chứng nhận quốc tế như EURO, API và có bảo hiểm chất lượng đầy đủ nhé!

MUA DẦU NHỚT CHO MÁY PHÁT ĐIỆN NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC SALE 20%

Chi tiết xin liên hệ: Công ty dầu nhớt Nguyên Đan có trụ sở tại 48 Đào Sư Tích Huyện Nhà Bè TPHCM và hoạt động trực tiếp khắp 36 tỉnh thành, chiếm đa số ở khu vực miền nam.

Hotline tư vấn: 0908122303

Website: https://nguyendanoil.com

Nguyên Đan Oil tự hào là nhà phân phối dầu uy tín với giá tốt nhất, cũng là nhà tiếp thị mạnh nhất trên toàn quốc , đặc biệt có thị trường online marketing lớn mạnh hàng đầu cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, tự tin mang lại mức giá dầu nhớt cho máy phát điện đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường kinh doanh dầu nhớt tại Việt Nam.

Bình luận

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0908122303