Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan – Giới thiệu về công ty

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan vừa là nhà nhập khẩu và phân phối các loại dầu nhớt cao cấp, chất lượng toàn cầu của các nước như Hàn Quốc, Anh, Mỹ Nhật…cam kết dầu chính hãng uy tín, giá thành tốt nhất. Đồng thời cũng vừa là nhà tiếp thị mạnh nhất tại khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Không chỉ vậy, trong lĩnh vực online marketing Dầu Nhớt Nguyên Đan luôn đứng hàng đầu với các loại dầu nhờn, dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn, dầu cắt gọt kim loại nhập khẩu chính hãng liên quan đến các lĩnh vực công nghiệp, ô tô hàng hải, nông ngư nghiệp, khoan cắt dầu và sản xuất ở toàn miền nam.

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan

Công ty dầu nhớt Nguyên Đan có trụ sở tại địa chỉ 48 Đào Sư Tích Huyện Nhà Bè TPHCM và có hệ thống các đại lý, cửa hàng hoạt động trực tiếp trên hơn 36 tỉnh thành phồ, chiếm nhiều nhất ở khu vực miền nam.

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan – Tầm nhìn và sứ mệnh.

Từng ngày từng giờ, toàn bộ hệ thống nhân viên kinh doanh dầu nhớt tại Nguyên Đan Pro luôn cố gắng lựa chọn kỹ và cung cấp các loại sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. Nguyên Đan cam kết sẽ là nhà cung cấp các giá trị cốt lõi lâu dài, các giải pháp hoàn hảo nhất cho động cơ thiết bị máy móc và phấn đấu sẽ trở thành nhà nhập khẩu và phân phối dầu nhớt và hóa chất lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan – Cam kết.

Chúng tôi luôn tin rằng, với kỹ thuật công nghệ tiên tiến, trải qua nhiều phương pháp kiểm tra thẩm định chặt chẽ, chất lượng dầu nhớt Nguyên Đan đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như là khả năng nhập khẩu các loại dầu nhớt và hóa chất chuyên dùng đặc biệt, Nguyên Đan có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng về kỹ thuật hay chủng loại và bao bì sản phẩm.

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan – Giới thiệu Sản phẩm:

+ Dầu động cơ: xe ô tô đời mới, xe máy (đặc biệt cho xe tay ga), động cơ diesel…

+ Dầu hàng hải: Sử dụng cho các động cơ kiểu piston và con trượt.

+ Dầu công nghiệp: Dầu máy may, dầu máy nén khí, dầu hóa dẻo cao su, dầu máy lạnh, dầu tuần hoàn dầu hộp số,,…

+ Dầu mỡ bôi trơn và những sản phẩm bảo dưỡng chất lượng giá rẻ hấp dẫn.

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan – Phương châm tồn tại và phát triển.

Ở Nguyên Đan, chúng tôi đánh giá rất cao nỗ lực của tất cả tập thể, với các loại dầu nhớt cao cấp, được nhập khẩu chọn lựa, tạo ra từ chính sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Mong muốn của Nguyên Đan là trở thành một trong những đối tác chăm sóc một cách toàn diện cho những thiết bị máy móc. Đảm bảo cho các tài sản của các bạn được bảo vệ liên tục, haọt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ cho động cơ. Tất cả điều đó sẽ tìm thấy trong mỗi sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi.  Với phương châm tồn tại và phát triển “Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo chính là sự sinh tồn của chúng tôi.

Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan – đối tác tin cậy, bền vững của Quý khách hàng.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy làm đại lý của Nguyên Đan ngay hôm nay với những chính sách mua bán và dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Công ty nhập khẩu dầu nhớt chuyên nghiệp tốt nhất, có giá sỉ giá buôn rẻ nhất khu vực tphcm, trực tiếp nhập khẩu không qua bất cứ khâu trung gian nào.

+ Thời gian giao hàng nhanh chóng có hỗ trợ phí vận chuyển, an toàn và tiện lợi không chỉ khu vực miền Nam mà còn trên khắp mọi tỉnh thành cả nước.

+ Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7 tư vấn dành cho khách hàng và đối tác nhiệt tình, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh dầu nhớt thành công.

+ Đổi trả các sản phẩm linh hoạt một cách miễn phí khi còn nguyên tem mác.

Với tiêu chí phát triển “WIN – WIN“ Công ty nhập khẩu dầu nhớt Nguyên Đan luôn cố gắng tìm kiếm khách hàng trên mọi con đường, mang mình đến với mọi người, mở rộng đối tác kinh doanh và liên tục tuyển dụng cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng nhau phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Với mong muốn mỗi năm đều có thể cung cấp cho người tiêu dùng dầu nhớt sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường cả nước.

Nếu như, các công ty hay các cửa hàng đã hoặc đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt và hóa chất ở khu vực miền Nam và trên khắp các tỉnh thành cả nước, mong muốn tìm nhà cung cấp dầu nhớt giá gốc, chất lượng chính hãng, chiết khấu cao. Đừng bỏ qua nhà cung cấp uy tín và tồn tại lâu năm như Dầu Nhớt Nguyên Đan nhé!

 

Bình luận

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0908122303