3 sai lầm phổ biến về dầu nhớt mà không phải ai cũng biết

Dầu nhớt là một sản phẩm cực kỳ thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Nhà máy sản xuất cũng cần nhớt để vận hành máy móc. Xe tải, ô tô hay xe máy cũng cần dầu nhớt để di chuyển mượt xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nhớt để tìm mua hoặc sử dụng đúng. Để từ đó đạt được chất lượng cũng như hiệu quả tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những sai lầm phổ biến về dầu nhớt để giúp bạn có những lựa chọn tốt cho nhu cầu của mình.

1/ Thương hiệu nổi tiếng thì chất lượng mới tốt

Đây là sai lầm rất phổ biến của nhiều người. Thực tế, có rất nhiều thương hiệu nhớt nổi tiếng trên thế giới nhưng người Việt lại chưa biết đến. Chẳng hạn, Global Buhmwoo, Kendall, Top 1…Đây là những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam để làm thị trường. Quan trọng nhất là, chất lượng dầu nhớt của họ thậm chí hơn hẳn so với các thương hiệu trong nước.

2/ Nhớt giả mới không tốt nên dùng nhớt nào cũng được

Nếu như nhớt nào cũng tốt vậy tại sao có nhớt giá rẻ hoặc nhớt giá cao. Tiền nào của nấy. Nhớt cao cấp sẽ bảo vệ động cơ tốt hơn là nhớt trung cấp. Và dĩ nhiên, nhớt trung cấp sẽ bảo vệ động cơ tốt hơn nhớt cấp thấp. Nhớt cao cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian bảo dưỡng xe.

3/ Xe của hãng tốt nhất nên dùng nhớt của hãng

Các loại nhớt hãng thường là hàng gia công với chi phí thấp tối đa và thường là hàng cấp thấp.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các sản phẩm dầu nhớt bạn nhé!

 

Tham khảo thêm: tại đây

Bình luận

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0908122303